Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Quên mật khẩu?Đăng trả lời 
Công nghệ mới thay đổi cả ngành khuôn mẫu
02-11-2017, 10:43 AM
Bài viết: #1
Công nghệ mới thay đổi cả ngành khuôn mẫu
Thiết kế khuôn mẫu là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng của doanh nghiệp trước khi có thể đưa sản phẩm vào quá trình sản xuất hàng loạt.

Để có một mẫu ưng ý, các doanh nghiệp phải đầu từ từ thiết kế, nhân lực và đặc biệt là thường phải bỏ lượng tài chính rất lớn mới có thể đạt được chất lượng khuôn như ý.
Nắm được nhu cầu đó, những sinh viên du học nước ngoài đã tìm cách mang công nghệ mới về Việt Nam và áp dụng nó vào ngành công nghiệp 4.0 ngày nay, họ cũng chính là những người đặt viên gạch đầu tiên cho công ty 3DMAKER.

3DMAKER tự hào là công ty đem đến sự tiết kiệm về mặt thời gian, tài chính cho các doanh nghiệp trong quá trình tạo khuôn mẫu.
[Image: 731x489.md.jpg]

Đó là chúng tôi cung cấp dịch vụ in 3D cũng như là đang kinh doanh các dòng máy in 3D.

Nhưng mục đích của 3DMAKER sinh ra là để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ in 3D, biến nghành công nghiệp in 3D trở nên thân thiện hơn, và cho thấy sự hiệu quả của nó đối với quá trình làm khuôn.

[Image: silicon-cast.md.png]

Chúng tôi có thể thực hiện các khuôn âm bản hoặc dương bản. Chỉ cần có bản vẽ 3D là có thể thực hiện được
[Image: sand-casting.md.png]

Vậy dịch vụ in 3D của 3DMAKER có gì khác so với thị trường.

Những sản phẩm được in ra đều từ các dòng máy Pro, dòng máy tạo mẫu chuyên nghiệp của 3DMAKER tự nghiên cứu và sản xuất.
Các sản phẩm đều được các kỹ sư 3DMAKER tính toán lại, dựa vào kinh nghiệm 5 năm của mình, để có thể tạo ra các mẫu đẹp nhất, ưng ý nhất để gửi cho khách hàng.

-Chất lượng cao đến từ người vận hành cũng như chất lượng từ dòng máy
Giá cả cạnh tranh: sau một thời gian nghiên cứu thị trường, các mức giá trên thị trường, 3DMAKER đưa ra một mức giá trung bình phù hợp với khách hàng nhất, không quá cao và cũng không quá thấp, nhưng chất lượng lúc nào cũng phải là tốt nhất. Của rẻ là của ôi, nhưng chưa chắc của mắc lại là tốt nhất.

-Bảo mật sản phẩm: Đối với 3DMAKER bảo mật mẫu mã sản phẩm là điều tối quan trọng dịch vụ in 3D này, các mẫu mã là chất xám, là tài sản của các doanh nghiệp, nên việc đảm bảo mật là vô cùng quan trọng, để có file không lọt ra ngoài.

-Sau khi hoàn thành mẫu, tất cả các dữ liệu liên quan đến mẫu in 3D đã được hoàn thành đều bị xóa sạch khỏi hệ thống dữ liệu của 3DMAKER, những sản phẩm mẫu đều do trưởng các bộ phận nắm giữ và trực tiếp điều hành công việc in 3D để đảm bảo tính bảo mật.

Hãy nhanh tay gửi mẫu về để trải nghiệm dịch vụ in 3D của 3DMAKER nhé.

Có thể liên quan đến chủ đề...
Tìm hiểu về khuôn xốp EPS
Tài liệu thiết kế khuôn ép nhựa.
Chia sẻ Video kết cấu khuôn nhựa
khuôn đùn nhôm
hỏi tài liệu về thiết kê khuôn
[4CHaUI] Nguyên lý hoạt động của khuôn thổi (Blow Molding)
[4CHaUI] Video thử khuôn do thành viên 4CHaUI tự thiết kế.
Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Add Thank You Trích dẫn bài này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Chuyển đến:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách