Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Quên mật khẩu?Đăng trả lời 
Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu Dạy Lễ Tân
11-06-2019, 04:34 PM
Bài viết: #1
Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu Dạy Lễ Tân
Vị Trí Lễ tân là người đại diện của một hotel. Nhân viên lễ tân có nhiệm vụ đón và dẫn dắt khách hàng, giới thiệu những dịch vụ của hotel, tiếp nhận và giải quyết những đòi hỏi của khách hàng trong quá trình lưu trú của khách hàng, tiễn khách hàng khi ra về. Việc khách có thiện cảm với khách sạn hay là không ít nhiều sẽ phụ thuộc vào thái độ phục vụ, sự ân cần, chu đáo của các bạn lễ tân.

Làm nghề lễ tân, bản thân bạn sẽ học được sự khéo léo, nhẹ nhàng, tập luyện đc ý thức sống cho người khác vốn là yếu tố cần thiết cho cuộc sống hạnh phúc. Bên cạnh đó, bản thân bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc, nói chuyện, sử dụng tiếng anh và kiến thức, qua đó nâng cao trình độ hiểu biết và rèn luyện những kỹ năng quan trọng.

Không phải trong lĩnh vực hotel, nhân viên lễ tân cũng đc những văn phòng công ty, tập đoàn… tuyển dụng để làm việc nhằm xây dựng hình ảnh đẹp và thân thiện cho nơi làm việc của mình.

Để trở thành nhân viên lễ tân, bản thân bạn cần có ngoại hình cao to, đăng yêu, khả năng trò chuyện tốt cùng vốn ngoại ngữ và các kỹ năng chuyên môn nhất định.

Vậy lễ tân là gì?


Lễ tân, lễ tân hotel hay nhân viên lễ tân là các người làm việc tại bộ phận tiền sảnh trong khách hàng sạn; có nhiệm vụ trả lời điện thoại, tiếp nhận và cung cấp thông tin, giải quyết các yêu cầu của khách, chào đón và làm những thủ tục check in/check out buồng cho khách hàng theo ý muốn,...

Lễ tân là làm gì?


Công việc của lễ tân hotel thường được chia theo ca (ca sáng - ca chiều - ca đêm) và được thực hiện theo quy chuẩn chuẩn của khách sạn qua 4 giai đoạn chính là: giai đoạn trước khi khách hàng đến khách sạn - giai đoạn thực khách đến và làm thủ tục nhận phòng (check-in) - giai đoạn thực khách lưu trú tại hotel - giai đoạn thực khách làm thủ tục check-out, thanh toán và rời khách sạn.

Có nên làm lễ tân thực khách sạn?

Cộng đồng lo lắng không biết có nên học để làmnghề lễ tân hay không? Thật sự thì nghề lễ tân hiện bây giờ đang là một nghề hot nhất. Đa số các chính bạn trẻ ngày nay đều thích nghề lễ tân, và ai cũng bắt đầu đăng ky tại những trung tâm hay các trường dạy lễ tân.

Khóa học lễ tân có các khóa học nào

Khóa học lễ tân có những khóa dài hạn và không dài hạn.

+ Các khóa học dài hạn: Thường phù hợp với những chính bạn học viên mới tốt nghiệp THPT, và hoặc các bạn đã học đại học nhưng vẫn chưa vững nghiệp vụ, muốn đc trao dồi thêm.

+ Các khóa học ngắn hạn: Thường xứng đáng với những bạn đã và đang đi làm trong ngành, muốn thăng tiến hoặc công ty muốn bổ sung bằng cấp.

Học nghiệp vụ lễ tân chuyên nghiệp ở đâu uy tín?

Bạn đã tìm tòi về nghề lễ tân nhưng lại suy tư không biết học nghiệp vụ lễ tân chuyên nghiệp ở đâu uy tín? Đừng quá lo lắng Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu là tìm kiếm hoàn hảo nhất cho bản thân bạn. Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu là chọn lựa hàng đầu của nhiều học viên đang đam mê nghề lễ tân.

Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu (QTNHKSAAu) có các ưu điểm vượt trội mà chính bạn phải tìm kiếm

+ Học phí giá rẻ

+ Cơ sở vật chất mới mẽ

+ Giảng viên giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại nhà hàng khách sạn đình đám

+ Chi nhánh ở nhiều nơi trên cả nước, đơn giản đi lại.

Tổng quát

Suy đi tính lại, thì nghề lễ tân quả thật là một nghề mà nhiều học viên mơ ước. Nhưng đặc biệt hơn muốn làm nghề lễ tân thì chính bạn phải vững nghiệp vụ, giỏi ngoại ngữ, có giọng nói truyền cảm. Đặc biệt hơn nữa bản thân bạn cần có 1 khuôn mặt đáng yêu.

Hy vọng qua bài viết này giúp bản thân bạn hiểu rõ hơn về nghề lễ tân trong nhà hàng khách sạn. Để tìm kiếm và quyết định một cách đúng nhất.

Có thể liên quan đến chủ đề...
HÉ LỘ TOP GIÀY DÉP NỮ THU HÚT KHÁCH HÀNG NHẤT
Nên lựa chọn trường quản trị nhà hàng khách sạn như thế nào
SELA FASHION | Nhãn Hàng Thời Trang Váy Đầm Ngủ Đẹp Sang Trọng Dành Cho Các Nàng
HLV Park Hang-seo sẽ mạo hiểm để chơi tất tay?
Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu Có Tốt Không?
Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Add Thank You Trích dẫn bài này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Chuyển đến:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách