Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Quên mật khẩu?Đăng trả lời 
TLBB sẽ chào làng có mặt ngay ngày 13/3 sắp đến
04-03-2019, 03:10 PM
Bài viết: #1
TLBB sẽ chào làng có mặt ngay ngày 13/3 sắp đến
Cái tên game được chờ đợi nhất rút cục cũng sắp xuất hiện

Nhiều game thủ trên cả nước Việt Nam đều đang You are not allowed to view links. Register or Login to view. hoặc chơi thử bảng China của TLBB mobile để chờ ngày ra mắt . bao lăm cái tháng 3 ở khắp các loạt báo làm người chơi hồi hợp đến full fear tuy nhiên lại không có ngày cụ thể . Mới đây thôi mọi thắc mắc đã có lời đáp khi VNG chính thức ra công bố trên Fanpage riêng của game . Các ký ức tuổi thơ chuẩn bị ùa về những fan cày cuốc sắp trở lại hành trình của mình . Dậy sóng một loạt fan hâm mộ đã ngủ quên quá lâu với những kiểu game nhàm chán có auto tự treo tự đánh , nạp tiền mua đồ .

Tuy chỉ còn 9 ngày nữa mới chính thức được tải trên CH Play và App store của IOS thế nhưng bầu không khí vẫn chưa hết nóng . Các event của game đang được cập nhật rất nhiều và cụ thể để mọi người thay nhau hóng ngóng trông từng phút giây game xuất hiện.

Cái tên TLBB có thể sẽ lầm lẫn rất nhiều trên mobile nhưng đây hứa hẹn là bom tấn trong đầu năm 2019. Lối chơi và thể thức y chang PC là nguyên tố chính khiến game đã từ lâu có sẵn những người chơi nhất thiết cho riêng mình

Thế mạnh thứ 2 của bạn Mobile này là được thai nghén bởi chính cha đẻ là nhà sinh sản Changyou ( Nguồn phát triển chính của TLBB pc)

Có thể liên quan đến chủ đề...
TLBB mobile game mới hơn cả xóc đĩa ngay trong tháng 3
ĐĂNG KÍ VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG SINH NHẬT HỘI
CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26-3-2016
CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
[4CHaUI] CHÀO MỪNG NGÀY TÔN VINH THẦY
Truy cập trang web của người dùng này Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Add Thank You Trích dẫn bài này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Chuyển đến:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách