Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Quên mật khẩu?Đăng trả lời 
Xe nâng cũ Nhật Bản linh kiện chính hãng 0937782768
05-02-2019, 11:41 AM
Bài viết: #1
Xe nâng cũ Nhật Bản linh kiện chính hãng 0937782768
Sản phẩm You are not allowed to view links. Register or Login to view. đang được cập nhật, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để cung cấp thông tin về tồn kho xe nâng cũ một cách nhanh chóng nhất.
[Image: Diesel-3t-1.jpg]
[b]Xe nâng cũ Nhật Bản
[/b]
Xe nâng cũ ANIMEX: Nhập khẩu các dòng You are not allowed to view links. Register or Login to view. chất lượng ổn định. Các sản phẩm được chúng tôi ưa chuộng nhập khẩu về Việt Nam gồm xe nâng diesel 2.5 tấn và 3.0 tấn luôn có sẵn trong kho hàng và luôn có một lượng hàng ổn định được nhập về Việt Nam. Các thương hiệu xe nâng cũ được khách hàng ưa chuộng như: Komatsu, Nissan, Mitsubishi, Toyota, TCM... Chúng tôi sẽ cập nhật thêm về tồn kho xe nâng cũ cho quý khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm đến các dòng thiết bị - phụ tùng – linh kiện phục vụ cho hoạt động kho vận của quý khách hàng, xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để được cung cấp thông tin sản phẩm phù hợp nhất. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng.
Thông tin liên hệ: 0937782768 hoặc 0868.960.002 gặp anh Thắng ngocthang@animex.vn hoặc ngocthang.vnu@gmail.com /// xe nâng cũ Nhật Bản và You are not allowed to view links. Register or Login to view..
Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Add Thank You Trích dẫn bài này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Chuyển đến:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách