HỘI SỬ DỤNG PHẦN MỀM CAD/CAM/CAE-CNC 4CHaUI
[Sự kiện] Autodesk LIVE Design - Design Visualization with AR and VR - Bản rút gọn

+- HỘI SỬ DỤNG PHẦN MỀM CAD/CAM/CAE-CNC 4CHaUI (http://4chaui.com/forum)
+-- Diễn đàn: Trung tâm Nghiên cứu - Ứng dụng (/Forum-trung-tam-nghien-cuu-ung-dung)
+--- Diễn đàn: Thông Tin Công Nghệ (/Forum-thong-tin-cong-nghe)
+--- Chủ đề: [Sự kiện] Autodesk LIVE Design - Design Visualization with AR and VR (/Thread-su-kien-autodesk-live-design-design-visualization-with-ar-and-vr)[Sự kiện] Autodesk LIVE Design - Design Visualization with AR and VR - VietCAD Co. - 18-04-2017 12:55 PM

[Image: Ze8myy.jpg]

Để hỗ trợ các nhà thiết kế đồ họa đa truyền thông, Autodesk đã mang đến nhiều sản phẩm như 3DS Max, Maya và đặc biệt là Stingray, một công nghệ trực quan dành cho thiết kế và làm game, đưa ra môi trường sống ở thời gian thực, nơi những thiết kế được kết xuất đồ họa ngay lập tức, nhờ đó hiện thực hóa thông tin xây dựng.

Thêm vào đó, công nghệ Stingray cho phép người dùng dễ dàng đẩy thiết kế trực tiếp vào những bộ tai nghe VR độc quyền như sản phẩm HTC Vive đang được ưa chuộng.

Buổi hội thảo "AUTODESK LIVE DESIGN - THIẾT KẾ TRỰC QUAN CÙNG AR & VR" được đồng tổ chức bởi hãng Autodesk, nhà phân phối Việt Nét và đại lý ủy quyền VietCAD tại TPHCM vào ngày 27.04.2017, dành cho các công ty trong lĩnh vực thiết kế đồ họa đa truyền thông với diễn giả là các chuyên gia đến từ Autodesk.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng click vào đường link: You are not allowed to view links. Register or Login to view.