Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Quên mật khẩu?Đăng trả lời 
 
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xây dựng máy chủ dữ liệu với thiết bị Nas Synology
23-03-2017, 11:29 AM
Bài viết: #1
Xây dựng máy chủ dữ liệu với thiết bị Nas Synology
Dữ liệu là tài sản vô giá. Máy tính hư, ổ cứng hư có thể mua lại được nhưng dữ liệu bị mất, bị hư hỏng thì không thể mua lại được. Do đó việc lưu trữ dữ liệu như thế nào cho an toàn và khoa học là một vấn đề được các cá nhân và doanh nghiệp quan tâm hiện nay.
Đối với các doanh nghiệp, việc lưu trữ dữ liệu tập trung sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ mất cắp, rò rỉ dữ liệu. Ngoài ra dữ liệu ngày càng nhiều đòi hỏi khả năng lưu trữ của hệ thống CNTT phải đáp ứng.
You are not allowed to view links. Register or Login to view. sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề trên.
You are not allowed to view links. Register or Login to view. là thiết bị lưu trữ dung lượng lớn, có khả năng kết nối Internet, giúp người dùng tập trung được dữ liệu và dễ dàng truy cập, chia sẻ các tập tin này mọi lúc mọi nơi.
[Image: ds216j.jpg]
Hệ điều hành DiskStation Manager (DSM 6.1) của thiết bị NAS được xây dựng trên nền tảng website, người sử dụng có thể quản lý tài liệu, hình ảnh, nhạc, video và tất cả tập tin quan trọng khác bằng việc truy cập toàn bộ dữ liệu thông qua trình duyệt web, trên smartphone hoặc sử dụng các ứng dụng của Synology.

Ứng dụng You are not allowed to view links. Register or Login to view. (Cloud) của Synology giúp sao lưu tài liệu từ máy tính Windows hoặc Mac OS X lên thiết bị NAS. Khi đó người dùng được tạo đường dẫn từ tài khoản NAS đến các dịch vụ đám mây công cộng khác. Để giữ dữ liệu của mình lên NAS bạn chỉ cần đồng bộ tập tin mong muốn hoặc sử dụng tính năng đồng bộ một chiều.

Có thể liên quan đến chủ đề...
Lăng Bác(Hồ Chí Minh) Mọi người đã biết Lăng bác được xây dựng thế nào chưa?
DMG Hãng máy CNC nổi tiếng chuyên dụng ngành công nghiệp chính xác.

You are not allowed to view links. Register or Login to view. - You are not allowed to view links. Register or Login to view. - You are not allowed to view links. Register or Login to view.
Tìm tất cả các bài viết của thành viên này
Add Thank You Trích dẫn bài này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Chuyển đến:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách